Chi phí chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Khoảng cách từ sài gòn và hà nội khá xa. Nên khi sử dụng dịch vụ vận chuyển mọi người đều quan tâm đến phí chuyển hàng từ sài gòn ra hà nội.

Chi phí chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm. Vậy hãy cùng Taxi tải Việt Hiếu tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Taxi tải Việt Hiếu luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng
Taxi tải Việt Hiếu luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng

Chính sách ưu đãi vận chuyển của Taxi tải Việt Hiếu

Hệ thống xe taxi lớn
Hệ thống xe taxi lớn

Miễn phí bốc hàng, xếp hàng

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, hãy liên hệ cho Taxi tải Việt Hiếu để được hỗ trợ mang hàng đến kho. Bạn đừng lo lắng nếu số lượng hàng của mình quá lớn hay có trọng tải cao. Bởi các chiếc xe chở hàng tại đây được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại. Có thể vận chuyển được những loại hàng vô cùng cồng kềnh hoặc hàng nặng. 

Miễn phí giao hàng tận nơi

Thông thường, những khách hàng làm ăn lâu dài hoặc khách quen sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi. Đặc biệt với những khách hàng thường xuyên đi trọng lượng từ 3 tấn trở lên. Sẽ được công ty hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nhà. Đảm bảo sẽ không mất bất cứ phụ phí nào cả.

Hỗ trợ đóng gói

Mọi loại hàng hóa khi mang ra kho sẽ được đóng gói lại cẩn thiện. Trước đó sẽ được kiểm tra công khai về số lượng và chất lượng sản phẩm. Như vậy sẽ đảm bảo được độ an toàn cũng như tính minh bạch cho quá trình vận chuyển. 

Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo về tính nguyên vẹn, không xảy ra bất kỳ vấn đề hỏng hóc. Nếu hàng hóa có vấn đề do quá trình vận chuyển, bạn sẽ được đền bù và hoàn trả mọi chi phí. 

Các thủ tục cần thực hiện khi vận chuyển

Thủ tục vận chuyển khá đơn giản
Thủ tục vận chuyển khá đơn giản

Để quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi, bạn nên gọi trước để được tư vấn về thủ tục. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Taxi tải Việt Hiếu rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Bạn sẽ được hỗ trợ mọi lúc tại mọi địa điểm. Các vấn đề về thủ tục vận chuyển sẽ được các bạn nhân viên tư vấn kỹ càng. Như vậy bạn sẽ thuận lợi và không gặp khó khăn trong quá trình gửi hàng.

Trước khi đến gửi hàng, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết liên quan đến hàng hóa. Những giấy tờ này cần có dấu của cơ quan doanh nghiệp. Như vậy mới là hợp lệ. Bởi hiện nay đội quản lý thị trường rất khắt khe, nếu không chuẩn bị kỹ rất dễ bị mất hàng hóa. 

Nếu có bất kỳ một vấn đề khó khăn hay chưa hiểu, hãy liên hệ hay để được tư vấn kỹ hơn. Những giấy tờ chưa đủ, hoặc chưa biết phải lấy ở đâu do mới nhận gửi hàng. Hãy yên tâm là bạn sẽ được tư vấn kỹ càng. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết thấu đáo trước khi hàng hóa được vận chuyển đi. 

Trên đây là một vài chia sẻ của Taxi tải Việt Hiếu về Chi phí chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng, đừng ngần ngại liên hệ ngay. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết để thành thạo mọi vấn đề về vận chuyển. 

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hoa quả từ Sài Gòn ra Hà Nội chuyên nghiệp