Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn giá rẻ, nhanh chóng

Taxi tải Việt Hiếu với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn bằng các loại xe chuyên dụng, xe tải chở hàng, xe container,… luôn làm hài lòng mọi khách hàng, đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, không hỏng hóc.

Dịch vụ chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn tại Taxi tải Việt Hiếu

Taxi tải Việt Hiếu hiện cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội – Đà Nẵng và Đà Nẵng – Sài Gòn với lộ trình vận chuyển theo quốc lộ 1A. Cụ thể như sau:

– Xuất phát từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An -> Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng và ngược lại.

– Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng và ngược lại.

Trong đó: Tại 2 điểm xuất phát ở Hà Nội và Sài Gòn, chúng tôi sẽ tập kết hàng tại đây. Sau đó sẽ chuyển hàng đến các tỉnh thành khác trong cả nước hoặc ghép xe nếu là hàng lẻ.

Taxi tải Việt Hiếu có kho bãi chứa hàng rộng lớn để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Taxi tải Việt Hiếu có kho bãi chứa hàng rộng lớn để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Phương thức vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội và Sài Gòn đi Đà Nẵng

Hiện tại, Taxi tải Việt Hiếu cung cấp đến bạn 4 phương thức vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn, giúp bạn có thêm sự lựa chọn với gói cước phù hợp. Cụ thể:

– Dịch vụ chuyển hàng giao nhận tận nơi: Với hình thức này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức gói hàng, xếp hàng và chuyển hàng đến kho chứa hàng của Taxi tải Việt Hiếu. Vì, chúng tôi sẽ đưa xe đến tận địa chỉ của bạn và tiến hành bốc hàng về kho, đóng gói (miễn phí), chuyển hàng đi.

– Dịch vụ giao nhận tại kho: Với hình thức này, bạn sẽ trực tiếp mang hàng cần gửi đến kho hàng của Taxi tải Việt Hiếu.

– Dịch vụ giao tận nơi – nhận tại kho: Với hình thức này, Taxi tải Việt Hiếu sẽ đảm nhiệm việc trả hàng tận nơi cho bạn, còn bạn chỉ việc mang hàng cần gửi ra kho của chúng tôi.

– Dịch vụ giao tại kho – nhận tận nơi: Với hình thức này, bạn sẽ được nhận hàng tại nơi yêu cầu và phải ra kho Taxi tải Việt Hiếu để lấy hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng của Taxi tải Việt Hiếu

Chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn là thế mạnh của Taxi tải Việt Hiếu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, kết hợp với đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên khảo sát chuyên nghiệp, tận tâm, luôn tư vấn cho bạn dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh chóng, an toàn.

Ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Taxi tải Việt Hiếu còn cho thuê xe tải với cước phí thấp

Ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Taxi tải Việt Hiếu còn cho thuê xe tải với cước phí thấp

– Taxi tải Việt Hiếu nhận chuyển đa dạng mọi loại hàng hóa, từ hàng tiêu dùng, điện tử – điện lạnh – công nghệ đến hàng vật liệu xây dựng.

– Hiện tại, chúng tôi sở hữu số lượng lớn xe chuyên chở hàng gồm xe tải, xe chuyên dụng, xe container,… Các xe này được bảo dưỡng thường xuyên nhằm phục vụ việc vận chuyển được nhanh chóng và an toàn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng tại Taxi tải Việt Hiếu.

– Đặc biệt, chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, hợp đồng chi tiết theo quy định của pháp luật, cam kết chịu trách nhiệm và bồi hoàn nếu hàng hóa có vấn đề trong khi vận chuyển.

– Cước phí chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn luôn hợp lý, cạnh tranh so với những đơn vị vận chuyển khác.

– Hơn nữa, tại Taxi tải Việt Hiếu, chúng tôi cung cấp đa dạng hình thức gửi hàng ra Đà Nẵng như: gửi hàng bằng đường bộ, đường sắt, đường hàng không,…

– Sở hữu đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, điêu luyện, am hiểu và nắm rõ các tuyến đường, luôn cẩn thận và thân thiện.

– Cùng với đó là đội ngũ nhân viên đóng gói, bốc dỡ, giao nhận hàng hóa được đào tạo bài bản, luôn đảm bảo hình thức và thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm.

– Hỗ trợ xe đầu kéo, xe cẩu tại bãi trong trường hợp hàng hóa cần gửi cồng kềnh.

– Hỗ trợ phí bốc xếp, lưu kho trong trường hợp chờ ghép hàng.

– Hồ sơ vận chuyển chi tiết và theo đúng quy định của pháp luật, gồm: hợp đồng, hóa đơn GTGT, biên bản giao nhận,…

– Cam kết bồi thường giá trị hàng hóa trong trường hợp hàng bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Bảng giá vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

Tùy theo loại hàng mà Taxi tải Việt Hiếu sẽ có cách tính phí vận chuyển hàng Hà Nội Đà Nẵng Sài Gòn khác nhau.

Taxi tải Việt Hiếu - Địa chỉ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Taxi tải Việt Hiếu – Địa chỉ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Cụ thể: Cách tính phí dựa trên sự phân chia hàng nặng – hàng nhẹ:

– Hàng nặng là hàng có trọng lượng lớn, nhưng có kích thước nhỏ gọn, chiếm ít diện tích thùng xe, sẽ được tính theo giá kg.

– Hàng nhẹ là hàng có trọng lượng nhẹ, nhưng có kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích thùng xe, sẽ được tính theo giá khối.

Lưu ý: Gửi hàng càng nhiều thì giá vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội và Sài Gòn đi Đà Nẵng càng rẻ. Do đó, để biết chính xác nhất giá vận chuyển theo đơn hàng, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Taxi tải Việt Hiếu.

Taxi tải Việt Hiếu – Địa chỉ gửi hàng từ Hà Nội và Sài Gòn đi Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp. Khi đến với công ty đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng và an tâm nhất, tiết kiệm chi phí tối ưu. Hãy truy cập trang web: www.viethieu.vn hoặc gọi số hotline 02438.777.888 để được tư vấn chi tiết.