Chuyên vận chuyển hàng hóa trên quốc lộ 1A

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng hiện nay, Việt Hiếu đã và đang hoàn thiện bản thân để mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, chúng tôi đang nhận vận chuyển hàng hóa trên quốc lộ 1A nhanh chóng mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá trên quốc lộ 1A

Chuyên vận chuyển hàng hóa trên quốc lộ 1A

Quốc lộ 1A được biết là tuyến đường huyết mạch để kết nối các tỉnh với nhau. Vì thế nên việc vận chuyển hàng hóa qua đây cũng khá quan trọng và ngày càng nhiều lên. Khi nền kinh tế phát triển sẽ kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải cũng tăng nhanh. Nó giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho mọi người mà vẫn có được sản phẩm ưng ý nhất.

Hiện nay, trên thị trường có ngày càng nhiều các đơn vị vận tải khác nhau mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì rất dễ gặp phải đơn vị kém uy tín. Lời khuyên dành cho bạn chính là đến với taxi tải Việt Hiếu của chúng tôi để nhận được sự hài lòng tối đa.

Những loại hình dịch vụ vận tải đơn vị đang cung cấp

Chuyên vận chuyển hàng hóa trên quốc lộ 1A

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng hoá trên quốc lộ 1A đang cung cấp với nhiều loại hình khác nhau như:

  • Gói vận chuyển siêu tốc

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng gấp thì có thể lựa chọn hình thức vận chuyển này. Chỉ trong 1-3 tiếng đồng hồ là bạn đã có thể giao và nhận hàng tuy nhiên mức giá dịch vụ sẽ khá cao. Thời gian nhận hàng sẽ dao động trong khoảng từ 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều.

 

  • Vận chuyển giá rẻ

 

Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những hàng hóa cồng kềnh và không cần vận chuyển gấp. Nhờ đó, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn xe đơn hoặc xe ghép với tải trọng phù hợp. Thời gian vận chuyển cũng không quá lâu nhưng mức giá lại hợp lý.

Chuyên vận chuyển hàng hóa trên quốc lộ 1A

Vì thế, khách hàng vẫn có thể giao nhận hàng hoá mà lại không tốn quá nhiều chi phí khi vận chuyển.

  • Vận chuyển ban đêm

Có thể, bạn cũng biết hiện nay có những tuyến đường đang cấm tải nên sẽ thường phải vận chuyển vào ban đêm. Hiểu được điều đó, Việt Hiếu cũng cho ra đời dịch vụ chuyển hàng giá rẻ vào buổi tối. Nhờ đó, hàng hoá của bạn sẽ được giao nhận đúng địa chỉ phù hợp nhất.

  • Vận chuyển qua ngày

Đối với những gói dịch vụ vận chuyển trên tuyến đường dài thì khách hàng có thể lựa chọn hình thức này. Khi đó bạn sẽ mất 1-3 ngày để nhận hàng. Tuỳ vào điều kiện tài chính cũng như mặt hàng mà bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Việt Hiếu để nhận được dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên quốc lộ 1A chuyên nghiệp với mức giá hợp lý.

Xem thêm: Dịch vụ taxi tải chuyển hàng Hà Nội – Việt Trì