Dịch vụ có thời gian chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội nhanh gọn

Tốc độ, thời gian chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội quyết định rất nhiều thứ. Bởi nếu như quá trình giao hàng chậm chạp lề mề thì chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng lớn tới tiến độ của khách hàng.

thời gian chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Một số lưu ý khi thuê xe taxi tải để vận chuyển hàng hóa

 Chúng tôi sẽ tuyệt đối không chở các mặt hàng cấm theo quy định của pháp luật. Chúng tôi chỉ nhận các mặt hàng hóa mà pháp luật cho phép:

– Không vận chuyển các mặt hàng bị cấm như như ma túy, các chất kích thích mạnh…

– Không vận chuyển vũ khí trong quân sự, hung khí gây hại như súng, phớ, bom, đạn…

– Các văn hóa phẩm đồi trụy, xuyên tạc bị nhà nước nghiêm cấm.

– Các chất độc hại đến môi trường gây ảnh hưởng xấu đến môi trường đều bị cấm.

– Không vận chuyển động vật quý hiếm, hoang dã cần được bảo tồn.

Chung quy lại thì chúng tôi tuyệt đối sẽ không vận chuyển các mặt hàng mà nhà nước và pháp luật cấm và không cho phép lưu thông.

Một quá trình khi vận chuyển hàng hóa sẽ như thế nào

– Sau khi tiếp nhận thông tin, nhu cầu từ phía khách hàng, sẽ có nhân viên tư vấn một cách chi tiết và rõ ràng từ các thức vận chuyển, các loại xe, mức giá cả… Từ đó bàn bạc và đưa ra giải pháp, những phương án cụ thể, rõ ràng và hợp lý nhất.

– Sau khi đã đo lường, kiểm hàng sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng và thống nhất, ký kết hợp đồng chuyển hàng. 

– Sau đó sẽ là bước sắp xếp hàng hóa lên xe sao cho phù hợp và khoa học.

– Tiến hành vận chuyển nhanh chóng theo đúng kế hoạch và tiến độ. Trong quá trình vận chuyển nếu như có gặp bất kỳ sự cố gì hay do điều kiện thời tiết gây ảnh hưởng, thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng. Để bạn nắm được lộ trình cũng như quá trình hàng hoá được vận chuyển.

– Sau khi đến nơi hàng hóa sẽ được kiểm tra và bàn giao lại cho khách hàng. Và từ đó hoàn thiện quá trình vận chuyển hàng.

– Về quá trình thanh toán rất linh động có thể trước hoặc sau quá trình vận chuyển. Và bạn sẽ được tư vấn cụ thể khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng.

Ưu điểm khi thuê taxi tải Việt Hiếu

– Taxi tải việt hiếu chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng và yên tâm bởi chất lượng dịch vụ tốt và uy tín của chúng tôi

– Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi luôn làm bằng cả tâm huyết của mình. Thời gian chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội hay bất cứ chặng hành trình nào đều luôn được đảm bảo nhanh chóng. Tác phong chuyên nghiệp nhanh nhẹn. Hàng hoá được đảm bảo an toàn và cẩn thận trong quá trình vận chuyển. Nhưng nếu có trường hợp hi hữu hay sự cố xảy ra thì khách hàng sẽ được bảo hàng đúng theo hợp đồng đã đề ra trước đó.

– Thời gian chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội hay quá trình vận chuyển sẽ dễ dàng và tiết kiệm hơn khi có taxi tải Việt Hiếu.

Vừa rồi là một số thông tin nhất định giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển. Đặc biệt với thời gian chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội nhanh chóng tiện lợi của chúng tôi.

Xem thêm: Giá vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội là bao nhiêu