Dịch vụ taxi tải chuyển hàng Hà Nội – Việt Trì

Khi nền kinh tế phát triển sẽ kéo theo nhu cầu giao thương giữa các địa bàn trong nước cũng mạnh hơn. Chính vì thế mà hệ thống các tuyến đường giao thông cũng đều có những bước chuyển biến mới. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm taxi tải chuyển hàng Hà Nội – Việt Trì , hãy đến ngay với Việt Hiếu để nhận được sự chuyên nghiệp nhất.

Thời gian vận chuyển hàng hoá

Dịch vụ taxi tải chuyển hàng Hà Nội – Việt Trì

Do quãng đường từ Hà Nội đến Việt Trì không quá xa nên thời gian vận chuyển cũng sẽ ngắn. Vì thế, trong ngày là bạn đã có thể gửi và nhận hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, tùy thuộc vào số lượng hàng hoá cũng như yêu cầu riêng của khách hàng mà công ty Việt Hiếu chúng tôi sẽ đưa ra những điều chỉnh xe sao cho hợp lý và kịp với tiến độ giao hàng.

  • Thông thường, đối với những mặt hàng nguyên xe hoặc theo dự án thì thời gian giao hàng dự kiến sẽ vào khoảng 2 giờ đồng hồ. Nó cũng còn phụ thuộc vào địa điểm giao nhận hàng và sẽ xê dịch thời gian.
  • Với hàng ghép hoặc hàng lẻ thì sẽ thường chậm hơn 1-2 tiếng do phải vận chuyển qua nhiều địa điểm khác nhau.

Không chỉ có thế, hiện nay Việt Hiếu còn nhận thêm dịch vụ giao nhận hàng gấp với thời gian vận chuyển hỏa tốc. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến dịch vụ taxi tải chuyển hàng Hà Nội – Việt Trì của chúng tôi.

Dịch vụ taxi tải chuyển hàng Hà Nội – Việt Trì

Những lợi ích nổi bật mà taxi tải Việt Hiếu mang đến cho khách hàng

Với phương châm làm việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn tự tin về dịch vụ với những ưu điểm nổi bật như:

  • Đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.
  • Hệ thống xe tải vận chuyển nhiều với đa dạng tải trọng và chủng loại khác nhau. Vì thế, có thể đảm bảo về nguồn cung ứng số lượng xe đủ để di chuyển khắp các tỉnh thành trong nước.
  • Tham gia đầy đủ bảo hiểm cho hàng hoá đúng với những yêu cầu của khách hàng.
  • Nếu hàng hoá bị mất hoặc hư hỏng, phía công ty Việt Hiếu sẽ tiến hành hoàn trả 100% giá trị.
  • Mức giá dịch vụ vận chuyển ở mức hợp lý. Chúng tôi cam kết tuyệt đối không chặt chém khách hàng dù chỉ là 1 đồng.
  • Cung cấp đầy đủ các chứng từ cần có cho các công ty bao gồm: hợp đồng, hoá đơn giao nhận hàng hoá, hoá đơn giá trị gia tăng của dịch vụ, …
  • Hệ thống xe nâng đỡ cùng đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp mang đến quá trình vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ taxi tải chuyển hàng Hà Nội – Việt Trì

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline. Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Việt Hiếu luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho dịch vụ vận chuyển của khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng Sài Gòn – Lào Cai giá rẻ