Dịch vụ vận chuyển đồ nội thất an toàn – giá rẻ toàn quốc

Dịch vụ vận chuyển đồ nội thất đang là một trong những dịch vụ khá phổ biến trong ngành vận tải. Mặc dù là mặt hàng dễ vận chuyển nhưng đồ nội thất lại chiếm quá nhiều diện tích của xe. Do đó, nó gây khó khăn trong việc sắp xếp hàng hóa trong quá trình xếp lên xe. Điều này khiến dịch vụ vận chuyển nội thất, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển nội thất liên tỉnh thường có giá thành tương đối cao.

Taxi tải Việt Hiếu là công ty có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Dịch vụ vận chuyển đồ nội thất của chúng tôi có giá thành rẻ, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh, đồng thời đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Kinh nghiệm tháo lắp và vận chuyển đồ nội thất, đồ gỗ an toàn

Dưới đây là một số kinh nghiệm vận chuyển đồ nội thất mà Taxi tải Việt Hiếu muốn gửi tới bạn, giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn.

Vận chuyển giường ngủ

Việc tháo lắp và vận chuyển giường ngủ tương đối phức tạp, khiến chúng ta tốn khá nhiều công sức và thời gian. Trên thị trường hiện nay có hai kiểu giường: giường có mối nối và giường có bắt vít. Mỗi loại lại có cách tháo lắp khác nhau.

Cách tháo lắp và vận chuyển giường ngủ

Cách tháo lắp và vận chuyển giường ngủ

Giường có mối nối

Các cạnh của giường được ghép với nhau bằng những mối nối. Để tháo dỡ loại giường này, bạn cần gỡ vạc giường ra đầu tiên. Tiếp theo, lót một miếng vải thật dày vào chỗ mối nối để làm vật đệm. Sau đó, dùng búa hoặc thanh gỗ nặng để tách mối nối ra. Đừng quên đánh dấu vị trí các mối nối để có thể ráp lại chính xác.

Sau khi tháo dỡ giường xong, bạn dùng màng bọc PE bao quanh thành giường và các thanh gỗ ghép để tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Giường có bắt ốc vít

Đối với giường ngủ có bắt ốc vít, bạn phải dùng máy khoan để đẩy các thanh ốc ra ngoài, sau đó dùng búa gõ từ từ các góc nối cạnh giường là xong.

Tương tự cách vận chuyển giường có mối nối, bạn bao bọc giường bằng màng bọc PE để tránh trầy xước trước khi chuyển sang nơi khác.

Vận chuyển tủ quần áo, tủ sách, tủ bếp

Việc đầu tiên bạn cần làm là dọn hết đồ đạc ra khỏi tủ. Điều này giúp giảm khối lượng của tủ một cách đáng kể, đồng thời không làm hư hỏng các vật dụng được đựng trong tủ.

Nếu tủ của bạn có kích thước nhỏ hoặc không thể tháo rời, bạn hãy quấn màng PE quanh tủ và phối hợp từ 2 – 3 người để di chuyển tủ theo chiều ngang.

Trong trường hợp tủ có kích thước quá khổ, bạn bắt buộc phải tháo tủ theo các bước sau:

– Đầu tiên, hãy chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ như cờ lê, tua vít, búa, bu lông, ốc vít,…

– Bắt đầu tháo từ cánh tủ, chú ý ghi lại vị trí của từng cánh tủ để ráp lại chính xác. Tiếp theo tháo phần sau tủ (lốc tủ) bằng búa nhỏ.

– Khi chỉ còn lại phần khung tủ, bạn hãy hạ tủ nằm xuống và tháo dỡ từ từ. Không nên để tủ đứng khi tháo dỡ vì sẽ khiến bộ phận trong tủ rơi xuống, có thể làm tủ hư hỏng và khiến bạn bị thương.

– Bọc từng bộ phận của tủ bằng màng bọc PE trước khi vận chuyển.

Cách tháo lắp và vận chuyển tủ gỗ

Cách tháo lắp và vận chuyển đồ nội thất như tủ bếp, tủ quần áo, tủ sách

Vận chuyển bàn ghế gỗ, ghế sofa

Đối với bàn ghế gỗ kích thước nhỏ gọn, bạn hãy bọc màng PE và vận chuyển bình thường. Đối với bàn ghế kích thước lớn, bạn cần tháo rời bàn, ghế trước khi di chuyển. Cách tháo – lắp tương tự như khi làm với tủ gỗ.

Nếu bàn ghế gỗ, ghế sofa có kích thước lớn và không thể tháo rời, bạn tiến hành vận chuyển theo hướng dẫn sau:

– Quấn màng PE cho từng bộ phận đã được tháo rời của bàn, ghế. Có thể bọc thêm vải dày ở các vị trí góc cạnh, chân bàn, ghế để tránh làm hỏng và trầy xước.

– Di chuyển bàn, ghế theo quy tắc chữ L, tức là để bàn hoặc ghế theo hướng ngang. Khi đi qua cánh cửa, bạn hãy di chuyển chúng hơi chếch theo hướng chữ L để phần chân và tay vịn của bàn, ghế lọt qua cửa trước rồi mới tới các bộ phận còn lại.

Cách tháo lắp và vận chuyển bàn ghế gỗ

Cách tháo lắp và vận chuyển bàn ghế gỗ

Vận chuyển các món đồ nội thất lặt vặt khác

Đối với những món đồ này, bạn hãy bao bọc chúng bằng màng bọc PE hoặc các loại màng bọc xốp nổ cẩn thận trước khi vận chuyển. Lưu ý phân loại từng món để quá trình sắp xếp lại hàng hóa diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Một số lưu ý khi vận chuyển đồ nội thất mà bạn cần biết

– Không khom người khi khiêng đồ nặng: Việc này sẽ làm ảnh hưởng tới cột sống của bạn. Nguyên tắc số 1 mà bạn phải tuân thủ khi mang vác, vận chuyển đồ nặng là hãy ngồi xuống và giữ đồ nội thất, sau đó dùng lực của chân để đứng dậy. Lưu ý luôn giữ lưng thẳng đứng trong quá trình mang vác.

– Không nên cố sức khi mang vác đồ nặng: Theo nghiên cứu, một người không thường xuyên khuân vác đồ nặng chỉ có thể chịu được sức nặng khoảng 15 ký (đối với nữ) và 20 ký (đối với nam). Do đó, bạn nên chia nhỏ đồ đạc để vận chuyển, không nên “ôm đồm” khuân vác quá nhiều. Ngoài ra, nên nghỉ ngơi giữa các lượt khuân vác nếu cảm thấy quá mệt.

– Thanh lý đồ cũ trước khi vận chuyển: Hàng hóa càng nhiều, đặc biệt là những món đồ nội thất có khối lượng và kích thước lớn thì chi phí vận chuyển càng tăng, việc di chuyển đồ đạc càng thêm mệt mỏi. Lúc này, việc thanh lý nội thất không dùng đến là một trong những cách giúp bạn kiếm lại một số vốn nho nhỏ và dùng số tiền đó đầu tư những món nội thất mới.

– Liên hệ với đơn vị vận chuyển đồ nội thất: Nếu gia đình bạn ít người và không ai biết tháo dỡ đồ đạc thì bạn hãy liên hệ với dịch vụ chuyển đồ nội thất của Taxi tải Việt Hiếu để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Lưu ý khi vận chuyển đồ nội thất

Lưu ý khi vận chuyển đồ nội thất

Dịch vụ vận chuyển đồ nội thất an toàn – giá rẻ đi toàn quốc

Taxi tải Việt Hiếu là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ nội thất liên tỉnh uy tín, an toàn và giá rẻ. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

– Đội ngũ nhân viên, tài xế lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu, luôn tận tình, vui vẻ hỗ trợ bạn trong công việc.

– Giá cả cạnh tranh và phải chăng nhất thị trường, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình vận chuyển.

– Hệ thống xe tải 1,2 tấn, 1,4 tấn, 2,5 tấn 3,5 tấn, 5 tấn,… sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn.

– Thủ tục vận chuyển nhanh chóng, cung cấp hóa đơn giá trị gia tăng đầy đủ để bạn đối chứng khi cần thiết.

Trên đây là cách đóng gói và lưu ý khi vận chuyển đồ nội thất mà Taxi tải Việt Hiếu muốn chia sẻ tới bạn. Taxi tải Việt Hiếu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Nam ra Bắc uy tín, giá rẻ và an toàn. Bên cạnh dịch vụ vận chuyển nội thất liên tỉnh, chúng tôi còn mang tới dịch vụ gửi ghép hàng hóa Bắc Trung Nam. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Taxi tải Việt Hiếu

• Hotline: 02438.777.888.

• Địa chỉ: 1093A Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

• Email: Netgroup.jsc@gmail.com.