Dịch vụ vận chuyển Hà Nội- Việt Trì bao lâu thì đến nơi ?

Dịch vụ vận chuyển Hà Nội- Việt Trì bao lâu thì đến nơi, giá thành như thế nào là vấn đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

Kinh tế phát triển kéo theo nhiều ngành dịch vụ phát triển theo, phải kể đến đầu tiên là dịch vụ vận chuyển Hà Nội- Việt Trì đã ra đời. Nắm được tình hình đó Taxi Tải Việt Hiếu đã không ngừng phát triển dịch vụ này. Vậy dịch vụ vận chuyển Hà Nội- Việt Trì bao lâu thì đến nơi? 

vận chuyển Hà Nội- Việt Trì uy tín

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Taxi Tải Việt Hiếu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải Taxi Tải Việt Hiếu tự tin đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay. Cùng điểm qua những lợi ích khách hàng sẽ được trải nghiệm khi đến với dịch vụ của Việt Hiếu để trả lời câu hỏi vận chuyển Hà Nội- Việt Trì bao lâu?

  • Quy trình gửi nhận hàng với thủ tục nhanh gọn, tiện lợi mà không kém phần chuyên nghiệp tại kho giao nhận hàng của đơn vị.
  • Gía thành dịch vụ hợp lý so với mặt bằng chung của ngành, có sức cạnh tranh lớn.
  • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng nhận mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng, giải quyết tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
  • Thời gian nhận và gửi hàng nhanh chóng trong khoảng thời gian đã cam kết, amng lại hiệu quả cao trong công việc và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

vận chuyển Hà Nội- Việt Trì giá rẻ

  • Cam kết giao hàng tận tay người nhận trong khoảng thời gia  ngắn nhất có thể.
  • Nói không với tình trạng om hàng, luôn đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn đến tay người nhận.
  • Đội ngũ nhân viên lái xe với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thông thạo mọi chặng đường từ Hà Nội đến Việt Trì.
  • Đặc biệt, đơn vị của chúng tôi có bản cam kết về chất lượng dịch vụ đồng thời luôn luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng được an toàn trong khi vận chuyển.

Qúa trình chuyển hàng Hà Nội- Việt Trì mất bao lâu?

Bên cạnh giá cả của dịch vụ thì khoảng thời gian vận chuyển là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Hiểu được điều đó Taxi Tải Việt Hiếu luôn cố gắng giảm thiểu tối đa thời gian vận chuyển. 

vận chuyển Hà Nội- Việt Trì bao lâu

Thời gian vận chuyển của đơn hàng được tính từ khi hàng hóa được mang lên xe và xuất phát đi từ Hà Nội về Việt Trì. Vậy vận chuyển Hà Nội- Việt Trì bao lâu

Thông thường đối với các xe hàng nguyên thì thời gian vận chuyển dự kiến vào khoảng từ 2-3 ngày, vì những xe này chở những đơn hàng có khối lượng cân nặng lớn, cồng kềnh không ghép xe với bất kỳ đơn hàng nào khác nên thời gian vận chuyển khá nhanh. 

Với các xe ghép hàng lẻ thì thời gian vận chuyển có thể sẽ chậm hơn 1 ngày so với thời gian vận chuyển của xe hàng nguyên vì bị tốn thời gian ở khâu trả hàng nhiều nơi.

Vậy bạn đã nắm được thời gian vận chuyển Hà Nội-Việt Trì bao lâu chưa ? Nếu bạn có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với hệ thống hotline để được Taxi Tải Việt Hiếu tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Ở đâu nhận chuyển hàng Hà Nội- Bình Dương uy tín, giá rẻ