Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn chuyên nghiệp

Taxi tải Việt Hiếu chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn với cam kết về chất lượng cùng mức giá hợp lý.

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hoá khắp các tỉnh thành từ Nam và Bắc của các doanh nghiệp tăng cao. Nhờ đó, trên thị trường cũng xuất hiện thêm nhiều đơn vị chuyên hoạt động về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ cao cấp, hãy đến với taxi tải Việt Hiếu để nhận được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa hà nội sài gòn

Dịch vụ vận chuyển hiện đơn vị đang cung cấp

Hiểu được nhu cầu của thị trường, hiện nay chúng tôi đang cung cấp nhiều dòng xe tải với trọng lượng khác nhau. Vì thế, dù là hàng đơn giản hay cồng kềnh thì khách hàng cũng đều có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. 

Đội xe taxi tải Việt Hiếu hiện đang có hơn 700 xe với tải trọng khác nhau bao gồm:

  • Xe tải 0.5 tấn: 320 xe
  • Xe tải 0.75 tấn: 120 xe
  • Xe tải 1 tấn: 115 xe
  • Xe tải 1.25 tấn: 50 xe
  • Xe tải 1.5 tấn: 105 xe
  • Xe tải 2.5 tấn: 30 xe

Không những thế, nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển, chúng tôi còn  cung cấp đầy đủ các thiết bị máy nâng hạ và máy cẩu như: máy cẩu tự hành, xe nâng, xe cẩu cùng các loại palăng khác.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa hà nội sài gòn giá rẻ

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại taxi tải Việt Hiếu

Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên lái xe đều có nhiều năm kinh nghiệm cũng như tay nghề vững chắc. Vì thế, dù di chuyển trên tuyến đường nào bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như thời gian vận chuyển hợp lý.

Không những thế, nhân viên tại đơn vị đều có thái độ lễ phép với khách hàng cũng như trách nhiệm bảo quản hàng hóa đảm bảo. Đặc biệt, taxi tải Việt Hiếu còn luôn cam kết về thời gian giao hàng đúng giờ và thời điểm mà khách hàng đưa ra. Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm để mang đến sự hài lòng tối đa.

Riêng về mức giá dịch vụ thì chúng tôi tự tin sẽ mang đến mức giá hợp lý, có sức cạnh tranh trên thị trường. Tuỳ vào từng mặt hàng cũng như trọng tải mà phía đơn vị sẽ đưa ra những mức giá vận chuyển khác nhau.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa hà nội sài gòn nhanh chóng

Nếu như bạn là khách hàng tiềm năng, có khả năng sử dụng dịch vụ lâu dài với công ty thì sẽ có thêm những mức ưu đãi mới. Điều đó, cũng làm tăng thêm lợi ích cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị taxi tải Việt Hiếu.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội Sài Gòn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những tư vấn nhanh chóng cho khách hàng để có được giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa Hà Nội- Lào Cai