Dịch vụ vận chuyển hàng Lào Cai – Sài Gòn

Hãy liên hệ ngay với Taxi tải Việt Hiếu. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với lựa chọn của mình. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng Lào Cai- Sài Gòn với nhiều mặt hàng khác nhau. Chất lượng và giá rẻ hợp lý với mọi khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn TAXI TẢI VIỆT HIẾU.

Dịch vụ vận chuyển hàng Lào Cai - Sài Gòn

Rất nhiều lý do để bạn chọn dịch vụ vận tải từ chúng tôi để chuyển hàng từ Lào Cao về Sài Gòn. Có thể điểm qua những điểm nổi bật trong quá trình làm việc của hệ thống chúng tôi như sau:

  • Kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển hàng hóa đường dài. Chúng tôi hiện đang có dịch vụ vận chuyển đường dài từ Hà Nội – Lào Cai, Lào Cai – Việt Trì và chiều ngược lại.
  • Đội ngũ vận chuyển hàng hóa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với những nhân viên làm việc lâu năm thì bạn có thể yên tâm về vấn đề vận chuyển hàng hóa một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.
  • Chúng tôi có những phương tiện vận tải hàng hóa từ 0,5 tấn đến 10 tấn, với những phương tiện trên thì bạn có thể lựa chọn loại xe phù hợp với khối lượng đồ đạc, hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển.
  • Hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo trong quá trình vận chuyển. Với khoảng cách vận chuyển hàng hóa rất xa như vậy vấn đề bảo đảm đồ đạc khi vận chuyển là một vấn đề rất đáng để quan tâm
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian đã dự tính. Không để khách hàng nóng lòng chờ đợi.

Dịch vụ vận chuyển hàng Lào Cai - Sài Gòn

Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng với những mức phí ưu đãi và hợp lý hơn bao giờ hết. Chỉ cần bạn muốn vận chuyển hàng Lào Cai- Sài Gòn, đã có chúng tôi, taxi tải Việt Hiếu đồng hành.

Các bước xử lý hàng và vận chuyển 

Làm việc với một phong cách chuyên nghiệp nhất, hiện đại và uy tín nhất. Chính bởi vậy, để vận chuyển hàng Lào Cai- Sài Gòn. Taxi tải Việt Hiếu luôn đưa ra những yêu cầu bắt buộc để tạo dựng được niềm tin từ khách hàng cũng như sự chuyên nghiệp của hệ thống.

Thứ nhất: Khách hàng liên lạc với chúng tôi sẽ có riêng một đội ngũ chăm sóc và liên lạc. Kiểm tra thông tin và thời gian cần vận chuyển hàng hóa. Hàng vận chuyển là gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng Lào Cai - Sài Gòn

Thứ hai: khách hàng yêu cầu đến tận nơi lấy đồ đối với các đồ nặng cồng kềnh, hoặc mang đến địa điểm tập kết kho của chúng tôi. Đăng ký lại và kiểm tra thông tin với nhân viên kiểm soát. Sau đó ký nhận thanh toán trước hoặc sau khi giao hàng.

Thứ ba: Sau khi đã hoàn thành khâu thông tin và nhận đồ, sẽ chuyển hàng đến địa điểm yêu cầu. 

Thứ tư: giao hàng cho bên nhận, yêu cầu kiểm tra lại hàng hóa và ký nhận hoàn thành chuyển giao giữa các bên.

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối với tất cả các hàng hóa được vận chuyển. Không nhận chuyển hàng cấm với mọi hình thức.

Liên lạc để có ngay sự hỗ trợ từ chúng tôi, với các chuyến vận chuyển hàng Lào Cai- Sài Gòn nhanh và gọn nhất.

Xem thêm: Taxi tải chuyển hàng Bắc Nam