Đơn vị chuyển hàng giá rẻ Lào Cai – Hà Nội

Nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng hoá Lào Cai – Hà Nội ngày càng tăng cao nên Việt Hiếu đã mang đến cho thị trường thêm nhiều dịch vụ với hệ thống xe tải chuyên nghiệp. Nhờ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chuyển hàng giá rẻ Lào Cai – Hà Nội trong khoảng thời gian nhanh chóng.

Phương thức giao nhận hàng hoá

Đơn vị chuyển hàng giá rẻ Lào Cai – Hà Nội

Tuỳ vào mỗi mặt hàng cũng như nhu cầu của khách hàng mà Việt Hiếu có thể mang đến những phương thức giao nhận hàng hoá riêng biệt như:

 • Giao hàng tại kho

Khi đó, khách hàng sẽ chỉ cần chuẩn bị hàng hóa tại kho và phía đơn vị chúng tôi sẽ nhận bốc xếp hàng lên xe để vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

 • Giao nhận hàng số lượng lớn

Trong tình huống này, phía đơn vị Việt Hiếu sẽ phải tiến hành điều xe tải bốc xếp hàng tận nơi với điều kiện hàng không cấm tải hoặc xe tải dễ dàng ra vào. Ngoài ra, Việt Hiếu sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí phát sinh nào.

 • Giao nhận hàng theo yêu cầu

Đối với những loại hàng lẻ nhưng khách hàng lại có nhu cầu giao hàng tận nơi thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ xe có trọng tải thấp để chuyển hàng hoá đến tận nơi cho khách hàng. Cước phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên chuyến xe cũng như quãng đường vận chuyển sao cho phù hợp.

Đơn vị chuyển hàng giá rẻ Lào Cai – Hà Nội

Ưu thế của Việt Hiếu khi cung cấp các dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng giá rẻ Lào Cai – Hà Nội, Việt Hiêu luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng với những cam kết về dịch vụ như:

 • Chúng tôi luôn tự tin về thời gian giao hàng nhờ có sự góp mặt của đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, thông thuộc nhiều tuyến đường. Vì thế, thời gian sẽ đảm bảo đúng theo dự kiến đã thông báo cho khách hàng.
 • Mức giá dịch vụ vận chuyển hợp lý, có sức cạnh tranh trên thị trường. Tuyệt đối không chặt chém khách hàng dù chỉ là 1 đồng.
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ cao luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Cam kết bồi thường 100% cho khách hàng nếu hàng hóa khi vận chuyển bị hư hỏng hoặc mất mát.
 • Có trách nhiệm cung cấp đầy đủ những thông tin, hoá đơn cùng chứng từ liên quan để khách hàng có thể kiểm tra và đối chiếu dễ dàng.
 • Hệ thống kho bãi của công ty được rải khắp các tuyến đường nên sẽ thuận tiện khi di chuyển cũng như tạo thêm sự an tâm cho khách hàng.
 • Quy trình giao nhận chuyên nghiệp, thời gian thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.
 • Hệ thống xe tải vận chuyển đa dạng, luôn được bảo dưỡng định kỳ nên có thể yên tâm khi lưu thông trên các tuyến đường.

Đơn vị chuyển hàng giá rẻ Lào Cai – Hà Nội

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ chuyển hàng giá rẻ Lào Cai – Hà Nội chuyên nghiệp nhất. Việt Hiếu luôn nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong từng dịch vụ.

Xem thêm: Việt Hiếu – Taxi tải chuyển hàng Bình Dương – Hà Nội