Đơn vị taxi tải chuyển hàng Sài Gòn ra miền Bắc giá rẻ

Việt Hiếu luôn tự hào là đơn vị taxi tải chuyển hàng Sài Gòn ra miền bắc uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm taxi tải chuyển hàng Sài Gòn ra miền Bắc nhưng lại không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Đặc biệt khi hiện nay trên thị trường ngày càng có thêm nhiều công ty taxi tải xuất hiện với mức giá cạnh tranh. Đừng lo lắng, hãy đến với Việt Hiếu để có được dịch vụ vận tải chuyên nghiệp với sự an tâm trên mọi cung đường.

taxi tải chuyển hàng sài gòn ra miền bắc

Dịch vụ vận  chuyển hàng hóa từ Sài Gòn ra miền Bắc

Đây là hình thức vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp mang đến sự thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng. Khi đó, bạn chỉ cần liên hệ với nhà xe khi có nhu cầu vận chuyển và các vấn đề còn lại sẽ được Việt Hiếu xử lý.

Với hệ thống xe tải lớn hơn 200 chiếc cùng đội ngũ anh em lái xe chuyên nghiệp và nhiệt tình, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì hàng hoá luôn được vận chuyển an toàn và hiệu quả trong suốt quãng đường dài.

taxi tải chuyển hàng sài gòn ra miền bắc giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa – chủ động lựa chọn phương tiện vận tải

Hiện nay, dịch vụ taxi tải chuyển hàng Sài Gòn ra miền Bắc đang cung cấp với đa dạng trọng tải xe khác nhau từ 1 tấn đến 8 tấn nên khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Tuỳ vào từng gói hàng với những đặc điểm về khối lượng cũng như trọng lượng khác nhau, bạn sẽ dễ dàng đưa ra giải pháp vận chuyển hiệu quả nhất với mức giá hợp lý.

Việc thuê xe vận tải tại Việt Hiếu sẽ giúp khách hàng chủ động hơn khi giao nhận hàng hoá với thời gian nhanh chóng và an toàn. Đúng theo yêu cầu, hàng hóa sẽ được giao đúng nơi nhận hàng mà không phải qua trung gian của các phương tiện khác. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát cũng như an tâm về chất lượng dịch vụ.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ của Việt Hiếu

taxi tải chuyển hàng sài gòn ra miền bắc nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Khi đến với Việt Hiếu, quý khách sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Chủ động hơn về thời gian vận chuyển cũng như địa điểm giao nhận hàng hoá.
  • Luôn được vận chuyển hàng hóa bằng 1 xe riêng biệt nên đảm bảo an toàn hàng hoá cao, tiết kiệm thời gian giao hàng như khi sử dụng tại các đơn vị vận tải khác.
  • Cam kết giao đúng nơi cũng như thời điểm khách hàng yêu cầu.
  • Tiết kiệm chi phí cước vận chuyển tính trên loại xe lựa chọn cũng như quá trình vận chuyển.
  • Tuyệt đối không chuyển xe hoặc thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào của khách hàng khi vận chuyển.

Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Việt Hiếu để có được dịch vụ taxi tải chuyển hàng Sài Gòn ra miền Bắc chuyên nghiệp nhất. Với phương châm làm việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng cũng như mức giá dịch vụ vận tải trên khắp các tỉnh thành.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đi Lào Cai