Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn 

Là đối tác của nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau. Với nỗ lực không biết mệt mỏi, Việt Hiếu đã không ngừng nỗ lực và trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải. Điểm nổi bật mà các khách hàng ấn tượng với công ty đó chính là giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ưu đãi, hấp dẫn.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ưu đãi

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn 

Công ty vận tải Việt Hiếu được khách hàng đánh giá rất cao về mức giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Các khách hàng có thể tham khảo các đơn vị khác để có thể phân biệt và tìm thấy sự hài lòng khi lựa chọn công ty. Các mức giá cho từng vận đơn đều đã được chúng tôi niêm yết, giúp các bạn có thể chủ động hơn trong hoạt động vận chuyển. 

Khuyến mãi trong từng hợp đồng: Các khách hàng khi bắt đầu ký hợp đồng đều sẽ nhận được mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đây chính là một ưu điểm mà Việt Hiếu có được so với các đơn vị khác.

Giảm giá với các hợp đồng dài hạn: Những khách hàng ký hợp đồng trên 1 năm cũng đều sẽ được giảm 10% giá cước vận chuyển. Nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Đặc biệt, khách hàng là các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thường xuyên đều sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn.

Hỗ trợ đóng kiện, bốc dỡ hàng hóa: Các nhân viên của Việt Hiếu sẽ có mặt trực tiếp tại kho hàng để thực hiện nhận hàng. Khách hàng sẽ không cần phải trực tiếp tháo dỡ tốn nhiều thời gian và công sức. Đồng thời, cũng hỗ trợ tháo hàng và mang hàng tới đúng vị trí mà các khách hàng yêu cầu.

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn 

Quy trình vận chuyển hàng hóa

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Các nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận các thông tin vận chuyển từ phía khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và tìm được giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn.

Bước 2: Ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với cách thức vận chuyển của công ty. Chúng tôi sẽ thảo hợp đồng để khách hàng tham khảo./ nếu đồng ý với các điều khoản đã nêu chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện vận chuyển.

Bước 3: Vận chuyển

Các nhân viên của Việt Hiếu sẽ tới trực tiếp kho của khách hàng để tiếp nhận hàng hóa và thực hiện vận chuyển bằng các hình thức: đường sắt, đường biển, máy bay…. Đã nêu trong hợp đồng.

Bước 4: Kết thúc vận đơn

Khi đã trao hàng tới tay người nhận, chúng tôi sẽ thông báo tới các khách hàng và nhận thanh toán đúng theo hợp đồng đã thực hiện ký kết trước đó. 

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn 

Công ty Việt Hiếu đã thực hiện vận chuyển thành công cho nhiều quý khách hàng có nhu cầu vận trong khu vực nội địa. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và mang tới những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn hữu ích trong thời gian sớm nhất. 

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cam kết đảm bảo 100% chất lượng