Giới thiệu dịch vụ chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn ra Lạng Sơn

Hiện nay dịch vụ chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn ra Lạng Sơn rất phổ biến và được nhiều người quan tâm.

Nhu cầu vận chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn ra Lạng Sơn ngày càng nhiều. Do đó các loại hình dịch vụ cũng nhanh chóng ra đời để đáp ứng nguồn cung cầu này. Hãy cùng Taxi tải Việt Hiếu tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng phổ biến và phát triển
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng phổ biến và phát triển

Quy trình vận chuyển

Cần tuân thủ chặt chẽ quy trình vận chuyển
Cần tuân thủ chặt chẽ quy trình vận chuyển

Để hàng hóa có thể vận chuyển thuận lợi, cần phải thực hiện theo đúng các quy trình được quy định sẵn. Quy trình vận chuyển đều xoay quanh những việc từ lúc bắt đầu gửi hàng, sau đó đóng gói để bàn giao và ký nhận. Với Taxi tải Việt Hiếu sẽ có 3 quy trình đơn giản mà bạn cần thực hiện đầy đủ.

Bước 1: 

  • Kiểm tra thông tin của các loại hàng hóa. Sản phẩm sẽ được so với lúc ban đầu bằng cách quay video. Như vậy sẽ đảm bảo về tính chính xác cũng như an toàn của sản phẩm. 
  • Chuẩn bị các loại giấy tờ thiết yếu của quá trình vận chuyển. Ví dụ như giấy gửi hàng hay phiếu xuất kho,… Những loại giấy này đều phải có dấu xác nhận.

Bước 2:

Tùy vào từng loại hàng hóa sau đó lựa chọn phương thức đóng gói phù hợp. Đặc biệt những loại hàng dễ vỡ thì cần được đóng gói đặc biệt hơn những loại hàng khác.

Bước 3: 

Sau khi hoàn tất hai bước trên, Taxi tải Việt Hiếu sẽ cùng khách hàng kiểm tra hàng hóa lại một lần nữa. Số lượng và chất lượng hàng hóa ban đầu phải được làm rõ và thống nhất. Đồng thời sẽ phải ký cam kết trước khi gửi hàng, sau đó xác nhận và thu phí.

Một vài loại hàng hóa không nhận vận chuyển

Không nhận vận chuyển những hàng hóa bị cấm theo quy định
Không nhận vận chuyển những hàng hóa bị cấm theo quy định

Taxi tải Việt Hiếu nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa. Tuy nhiên, không nhận vận chuyển các loại hàng hóa bị cấm theo quy định của pháp luật. Ví dụ như:

  • Các loại hàng hóa như ma túy hay các chất kích thích.
  • Các trang thiết bị về quân sự như súng ống, đạn dược, pháo, bom,…
  • Các loại văn hóa phẩm mang tính đồ trụy hay những tài liệu mục đích phá hoại trật tự nhà nước, bị nhà nước nghiêm cấp.
  • Các vật dụng dễ cháy nổ và gây nguy hiểm như pháo. Hoặc các chất độc hại gây mất vệ sinh và ô nhiễm môi trường. 
  • Tất cả các loại hàng hóa bị nhà nước Việt Nam cấm buôn bán và lưu thông.
  • Các sản phẩm liên quan đến động vật như lông thú, ngà voi, sừng tê giác,…
  • Không nhận vận chuyển nội tạng hay các bộ phận trên cơ thể gửi. Các loại hàng hóa có giá trị quá cao như đồ cổ, kim cương,…
  • Các chất có thể gây nghiện

Trên đây là một vài chia sẻ của Taxi tải Việt Hiếu về dịch vụ chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn ra Lạng Sơn. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì không nên bỏ qua bài viết này. Taxi tải Việt Hiếu với chi nhánh ở rất nhiều nơi, rất thuận tiện cho việc vận chuyển của bạn. 

Xem thêm: Đơn vị taxi tải chuyển hàng sài gòn ra miền bắc giá rẻ