Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng

Những người có vận chuyển hàng từ sài gòn ra hải phòng hiện nay rất nhiều, rất muốn tìm nhà vận chuyển uy tín.

Để có thể tìm được dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng đảm bảo cần lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Cùng Taxi tải Việt Hiếu tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển này trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại nhà
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại nhà

Các loại hàng hóa có thể vận chuyển

Trừ các loại hàng hóa bị cấm theo các quy định của pháp luật Việt Nam thì những loại hàng hóa còn lại đều được. Ví dụ như các loại hàng hóa liên quan đến sản xuất công nghiệp, các mặt hàng về nội thất,… Bên cạnh đó cũng có nhận vận chuyển các mặt hàng về xây dựng hay máy móc,… Đây là những mặt hàng khá đặc biệt.

Các hàng hóa không bị cấm đều có thể được vận chuyển
Các hàng hóa không bị cấm đều có thể được vận chuyển

Các mặt hàng hóa thực phẩm khô như bánh kẹo, hoa quả sấy,… Kể cả các loại thực phẩm tươi. Nhưng những mặt hàng này thường có quy trình vận chuyển nhanh trong ngày. Bởi mặt hàng nông sản này không được để lâu. Hoặc các mặt hàng dùng để làm đồ ăn cho gia súc cũng được nhận vận chuyển. Các sản phẩm này sẽ có quy cách đóng gói riêng biệt để không bị ảnh hưởng đến chất lượng.

Thường một số bên vận chuyển không nhận những hàng hóa có kích thước lớn. Nhưng với Taxi tải Việt Hiếu thì không như vậy. Tại đây nhận các mặt hàng có kích thước lớn như dầm cẩu trục hay các loại máy móc của xe cơ giới,… Kể cả các loại xe nâng hay xe đào,… đều nhận vận chuyển. Loại hàng đặc biệt như vật nuôi cũng được nhận vận chuyển.

Số lượng hàng hóa được nhận vận chuyển

Tại Taxi Việt Hiếu, bạn có thể sử dụng từ dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ đến loại hàng quá nhỏ. Bởi tại đây, số lượng xe tải có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Từ những loại xe có kích thước nhỏ gọn đến những loại xe có kích thước lớn. Thông thường kích thước chở của xe tại đây là từ 50kg trở lên. Số lượng hàng hóa trở mỗi ngày có thể lên đến 200 tấn.

Số lượng vận chuyển hàng hóa lớn 
Số lượng vận chuyển hàng hóa lớn

Bạn có thể tham khảo giá vận chuyển của từng loại xe đến từng địa điểm. Từng loại xe, từng địa điểm khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Một ngày có rất nhiều chuyến nên có thể đảm bảo phục vụ bạn được mọi thời điểm trong ngày. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn rất kỹ. Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện quá trình vận chuyển từ đầu đến cuối.

Bên cạnh đó, bạn có thể được hỗ trợ nhận hàng tại nhà nếu muốn. Bạn chỉ cần liên hệ và để lại thông tin. Mọi vấn đề sau đó Taxi tải Việt Hiếu sẽ hỗ trợ bạn. Bạn chỉ cần ở nhà chờ đợi thôi. Đặc biệt bạn sẽ được miễn phí giao hàng tận nơi nếu khối lượng hàng hóa vận chuyển từ 3 tấn trở lên.

Trên đây là một vài chia sẻ của Taxi tải Việt Hiếu về vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng. Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng, không nên bỏ qua bài viết thú vị này.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hà nội sài gòn chuyên nghiệp