Mức giá cước taxi tải tại Việt Hiếu

Bên cạnh nhu cầu di chuyển của người dân thì việc lựa chọn các dịch vụ vận chuyển đồ dùng cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn khi muốn gửi đồ cũng như vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả. Hiểu được nhu cầu đó, taxi tải Việt Hiếu đã ra đời mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Các loại hình dịch vụ hiện đơn vị đang cung cấp

 giá cước taxi tải

  • Dịch vụ vận chuyển nội thành

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chuyển hàng trong phạm vi nội thành với mức giá hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Việt Hiếu luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Khi nhu cầu ngày càng tăng thì chúng tôi sẽ liên tục bổ sung lượng xe để đáp ứng đúng với mức giá thành hợp lý. Sự tận tâm của anh em lái xe đảm bảo sẽ mang đến sự an toàn cho hàng hoá và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

  • Dịch vụ vận chuyển ngoại tỉnh

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận gửi hàng hóa trên địa bàn các tỉnh thành khác nhau từ Nam và Bắc. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi tìm đến taxi tải Việt Hiếu với những dịch vụ chất lượng nhất.

 giá cước taxi tải

Để thể hiện sự cam kết về dịch vụ, chúng tôi luôn tự hào vì có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Nhờ đó, sẽ mang đến dịch vụ uy tín cùng mức giá cước taxi tải hợp lý, có sức cạnh tranh trên thị trường.

Mức giá dịch vụ tại đơn vị Việt Hiếu

Ngoài những ưu thế về chất lượng dịch vụ thì mức giá chúng tôi đưa ra cũng rất phải chăng, tuyệt đối không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào từ khách hàng. Mức giá thuê sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố như tải trọng xe cũng như chiều dài quãng đường.

 giá cước taxi tải

Thông thường nếu là vận chuyển nội thành thì mức giá sẽ dao động trong khoảng 600.000 VNĐ với thời gian chờ là 1 giờ đồng hồ. Còn nếu là vận chuyển liên tỉnh thì mức giá sẽ cao hơn, nếu xa sẽ có thêm phụ phí lưu đêm.

  • Với một số địa điểm như: Lạng Sơn, Yên Bái, Cao Bằng, Hà Giang, … do quãng đường khá gồ ghề nên phía Việt Hiếu sẽ cộng thêm 10% giá cước. 
  • Khách hàng có nhu cầu vận chuyển trên 40km sẽ tiến hành làm hợp đồng dịch vụ.
  • Quý khách đi 1 chiều tính 1 chiều, 2 chiều thì mức giá chiều về bằng 40% chiều đi.
  • Các phụ phí kèm theo bao gồm: bốc xếp, cầu phà, bến bãi, …
  • Phía đơn vị nhận xuất hoá đơn VAT cho khách hàng.
  • Miễn phí cước di chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để nhận hàng.

Với dịch vụ chuyên nghiệp cùng mức giá cước taxi tải rẻ thì Việt Hiếu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá. Thời gian nhanh chóng và uy tín chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi người.

Xem thêm: Công ty nhận chuyển hàng từ Việt Trì vào Sài Gòn giá tốt bảo hành cao