Taxi tải chuyển hàng Hà Nội – Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay

Cuộc sống không ngừng phát triển, nhu cầu luân vận chuyển hàng hóa là nhu cầu tất yếu. Đáp ứng điều đó, Taxi tải chuyển hàng Hà Nội – Bình Dương của Việt Hưng ra đời mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ và trải nghiệm mới.

Các mặt hàng được phép vận chuyển từ Hà Nội – Bình Dương

Taxi tải chuyển hàng Hà Nội – Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay

Vận chuyển hàng hóa giúp bạn đảm bảo tiết kiệm thời gian và ngân sách. Với nhiều năm kinh nghiệm, Taxi Việt Hưng mang đến cho bạn dịch vụ chuyển hàng Hà Nội đi Bình Dương đảm bảo nhanh chóng, uy tín.

Taxi tải chuyển hàng Hà Nội – Bình Dương nhận vận chuyển hàu hết các mặt hàng (không nằm trong danh sách hàng cấm theo quy định của Nhà nước). Dưới đây là một số mặt hàng được vận chuyển nhiều nhất:

  •       Thực phẩm: bánh kẹo, đồ khô, đồ uống đóng chai…
  •       May mặc: Quần áo, giày dép, mũ nón…
  •       Đồ điện tử, điện lạnh: Tivi, tủ lạnh, máy giặt. lò vi sóng…
  •       Phụ liệu, nguyên liệu sản xuất: Hạt nhựa, vải, nút áo…

Bên cạnh đó, tại đây cũng nhận vận chuyển rất nhiều các loại mặt hàng khác như đồ nội thất, phương tiện giao thông trọng tải nhỏ, thuốc men, hóa mỹ phẩm hay vật liệu xây dựng,… Với mức giá cước được tính theo cân nặng giúp bạn hoàn toàn yên tâm, đảm bảo giá tốt.

Taxi tải chuyển hàng Hà Nội – Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay

Thời gian taxi tải chuyển hàng Hà Nội – Bình Dương

Ngoài quan tâm đến mặt hàng cần gửi, thời gian xe tải chở hàng cũng là nhu cầu được nhiều người tìm hiểu .

Thời gian nhận hàng sẽ được tính bắt đầu từ khi xe xuất phát và nó sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như địa điểm nhận hàng. Lưu ý: thời gian nhận hàng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Thông thường, hàng nguyên xe thời gian nhận hàng dự kiến sẽ ở khoảng từ 2-3 ngày. Đây thường là những xe hàng lớn, không cần ghép bởi vậy thời gian vận chuyển tương đối nhanh.

Với hàng lẻ, thời gian nhận hàng sẽ chậm hơn khoảng 1 ngày so với ngày dự kiến do phải ghép đơn hàng, trả nhiều nơi.

Trong trường hợp nếu khách hàng cần vận chuyển hàng đi gấp có thể lên hệ với Taxi Việt Hưng để được hỗ trợ lên đơn và gửi hàng đi sớm nhất có thể, tránh ảnh hưởng đến công việc.

Taxi tải chuyển hàng Hà Nội – Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay

Taxi tải chuyển hàng Hà Nội – Bình Dương là dịch vụ khá được ưa chuộng hiện nay và không ngừng gia tăng do nhu cầu lớn. Việt Hưng chính là địa chỉ uy tín mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Với chính sách hấp dẫn cùng dịch vụ đa dạng, nơi đây là điểm đến tin cậy của đông đảo những ai đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Đến với Taxi Việt Hưng bạn sẽ được cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đúng hẹn với giá thành tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản giúp giải quyết tất cả các thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Để được tư vấn, báo giá taxi tải chuyển hàng Hà Nội – Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá.

Xem thêm: Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Việt Trì chất lượng, giá tốt