Taxi tải chuyển hàng Hà Nội – Lào Cai

Đừng băn khoăn lo lắng, chúng tôi đã có mặt để hỗ trợ đến các bạn những chuyến taxi tải chuyển hàng Hà Nội- Lào Cai với mức giá không thể thấp hơn. Hãy đọc ngay những thông tin trong bài viết này để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Vì sao hiện nay có nhiều hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội lên Lào Cai

Taxi tải chuyển hàng Hà Nội - Lào Cai

Những năm trở lại đây, Lào Cai được biết đến như một địa điểm nổi bật mới thu hút khách hàng và khách du lịch. Có chăng vì lẽ đó mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa lên Lào Cai từ Hà Nội cũng ngày càng nhiều hơn.

Tuy nhiên, vì số lượng hàng hóa cần vận chuyển luôn gặp những khó khăn như: ùn tắc, ít xe chuyên dụng chở hàng, nhiều lái xe và phụ xe không chuyên chở hàng không có kỹ năng chuyển giao và nhận hàng.

Vì vậy, rất cần đến đơn vị taxi tải chuyển hàng Hà Nội- Lào Cai chuyên dụng như Taxi tải Việt Hiếu chúng tôi. 

Taxi tải Việt Hiếu chuyên chở những mặt hàng nào

Taxi tải chuyển hàng Hà Nội - Lào Cai

Ngoài những mặt hàng cấm, quốc cấm thì taxi tải Việt Hiếu nhận tất cả các mặt hàng để vận chuyển. Nổi bật lên một số mặt hàng tiêu biểu dưới đây:

  • Hàng nội thất, gia dụng, điện lạnh
  • Hàng chăn ga gối đệm
  • Giường tủ cồng kềnh
  • Bưu phẩm, bưu kiện, giấy tờ, ….
  • Đồ thực phẩm khô

Quy trình kiểm duyệt của chúng tôi sẽ diễn ra nhanh chóng để kiểm soát tất cả các mặt hàng đủ điều kiện mới được xuất phát vận chuyển.

Vì sao bạn nên chọn taxi tải Việt Hiếu để làm đơn vị vận chuyển

Taxi tải chuyển hàng Hà Nội - Lào Cai

Câu hỏi này tưởng chừng như đơn giản. Nhưng nếu như bạn chọn nhầm đơn vị vận chuyển, không đảm bảo được rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển như thế nào?

Ngoài ra, đơn vị của chúng tôi có cách tính cước giá rất rẻ. Cách thu phí sẽ tính vào trọng lượng và kích thước. Với các mặt hàng cồng kềnh sẽ tính thêm chi phí vận chuyển thêm bởi công khiêng vác của nhân viên.

Bởi quãng đường từ Hà Nội lên Lào Cai cũng khá xa, đường đi hiểm trở. Vì vậy đội ngũ tài xế liên tục thay phiên nhau để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người và của. Đối với chúng tôi, khách hàng là người trả lương cho chúng tôi. Nhưng với đội ngũ nhân viên, được đào tạo kỹ năng lái xe an toàn và luôn đề cao tính an toàn tuyệt đối.

Khi làm việc cùng khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ xuất trình thẻ nhân viên và mặc đồng phục quy định. Giới thiệu tên và chức năng của mình, 

Phía khách hàng cũng sẽ tuân thủ quy định, xuất trình giấy tờ, ký vào biên lai giao nhận để ký biên bản giao hàng.

Không còn những nỗi lo ngại về vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội về Lào Cai nữa. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi hoặc nhấn Taxi tải Việt Hiếu để được tư vấn và hỗ trợ ngay. Taxi tải chuyển hàng Hà Nội- Lào Cai, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng Lào Cai – Sài Gòn